Người muốn có thể tự chủ, bình an trước mọi biến cố của cuộc sống

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

- Bạn có thấy mình bên ngoài là người lớn với nhiều trách nhiệm, nhưng bên trong thực ra là đứa trẻ to xác? Bạn muốn mang đến tình yêu cho những người bên cạnh mình, cho con cái mình, nhưng không hiểu sao lại gây tổn thương cho họ?

- Bạn không hiểu vì sao mình lại lặp lại đúng những hành vi mà mình ghét nhất nơi bố mẹ mình?

- Bạn cảm thấy thật khó khăn khi sống với những vai trò và trách nhiệm mà mình đang gánh vác?

- Bạn thấy mất kết nối với chính mình, mất kết nối với sức khoẻ hoàn mỹ, với sự thịnh vượng tài chính, với các mối quan hệ chất lượng và lành mạnh?

VÌ SAO CẦN CHỮA LÀNH
"ĐỨA TRẺ BÊN TRONG"

Sự thật được kiểm chứng cho thấy rằng, đa phần những bất hạnh, trục trặc, và mô thức tổn thương tái diễn trong cuộc đời bạn đến từ quá khứ tuổi thơ. Thậm chí là, “60 năm cuộc đời” của bạn, chỉ là những thước phim được lặp đi lặp lại của “6 năm đầu đời”. Nếu có phút giây lắng đọng dành cho riêng mình, bạn có thể thử ngẫm nghĩ, tự chiêm nghiệm về điều này. Chắc chắn khoảnh khắc đó sẽ giúp bạn nhận ra được rất nhiều điều ý nghĩa.

 “Đứa trẻ bên trong” là phần ký ức khởi đầu kiếp sống này của bạn và chìm sâu trong Vô Thức. Bạn sẽ rất khó nhận biết sự hiện diện của “Đứa trẻ bên trong” dù chính nó đang chi phối cuộc sống, khiến bạn không thể kiến tạo nên cuộc đời mình luôn mơ ước.

Chỉ có nhận ra, chữa lành mà không chối bỏ, mới là cách duy nhất để bạn có thể “tái sinh” một lần nữa, tự tay thiết lập cuộc sống của mình.
Chữa lành mà không chối bỏ, mới là cách duy nhất để bạn có thể “tái sinh” một lần nữa, tự tay thiết lập cuộc sống của mình.
Phương cách tự chữa lành những tổn thương từ thời ấu thơ, và giúp đỡ, hỗ trợ cho chính con cái mình, bây giờ hay sau này.
Tự chữa lành tổn thương
Phương cách tự giải phóng chính mình, kiến tạo cuộc đời cân bằng giữa trách nhiệm và tự do thực sự, thành toàn hành trình sống lần này của mình.
Tự giải phóng chính mình

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi chỉ giảng dạy những gì chúng tôi đã liên tục thực hành và đón nhận những lợi lạc từ nó.
Phương cách để vượt qua nỗi sợ hãi, lo lắng, bất mãn, cảm giác hoang mang, mô thức nghiện một cái gì đó (rượu, thức ăn, tình dục, game, internet...) mà những người trưởng thành như bạn hay gặp phải trong cuộc sống này.
Vượt qua những điều tiêu cực
Phương cách để chạm được đến Phượng Hoàng Lửa - Cái Tôi Thiêng Liêng - Đứa Trẻ Bên Trong luôn tràn đầy năng lượng, sống động, thuần khiết và mãn nguyện.
Chữa lành Cái Tôi Bản Thể Thiêng Liêng

GIẢNG VIÊN TẠ MINH TUẤN

Người trực tiếp giảng dạy chương trình này là thầy Tạ Minh Tuấn. Thầy vừa là một doanh nhân, vừa là 1 người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Trước đây, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh thầy là một người doanh nhân với nhiều thành tựu nổi bật như Forbes 30 under 30 Asia (2016), hoặc là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 doanh nghiệp, tổ chức, nhiều doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực của mình. Nhiều năm trở lại đây, mang trên mình sứ mệnh phụng sự cộng đồng, thầy bắt đầu chia sẻ, giảng dạy về thiền định và tâm linh, với nhiều thiền sinh và học viên khắp cả nước.

Thầy cũng là tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks). Và cũng là tác giả của những tác phẩm tâm linh rất sâu sắc như “Hành Trình Thức Tỉnh” là một hiện tượng còn thành công hơn cả cuốn sách đầu tay, đã giúp thức tỉnh rất nhiều những hành trình cần thiết. Cuốn sách tiếp theo “Khởi Chánh Nghiệp” là những chỉ dẫn cụ thể giúp áp dụng trí tuệ tâm linh vào việc phát triển sự nghiệp, doanh nghiệp, được phát hành bởi Thái Hà Books. Cuốn sách mới nhất "Hướng Dẫn Sử Dụng Tâm Mình" cũng tiếp tục mang đến những lợi lạc cần thiết cho tập thể, giúp vun bồi hạnh phúc thực sự, bình an thực sự và hòa hợp thực sự.

- Diễn giả, doanh nhân -

CHIA SẺ CỦA THIỀN SINH

Với những kiến thức được truyền tải trong 2 ngày học, học phí chương trình hoàn toàn xứng đáng với mức 5,999,000 đồng. Nhưng cũng chính vì sứ mệnh phụng sự cộng đồng nên mức phí để tham gia chương trình này chỉ còn 2,999,000 đồng.

Toàn bộ lợi nhuận từ chương trình này sẽ được đưa vào Quỹ Vùng Đất An Lạc, dùng để vận hành và tổ chức các buổi chia sẻ tâm thức cho cộng đồng.

Ưu đãi học phí khi đăng ký trước 22 giờ, ngày 22/9/2023

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ