- Tạ Minh Tuấn là một người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Anh có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong thiền định, cùng nhiều trải nghiệm cần thiết khác về sự thức tỉnh, khai tâm, khi đi trên con đường khai sáng. Anh là người sáng lập Ngôi Trường Khai Phóng & Thiền Thức Tỉnh, lan tỏa những giảng dạy tâm linh đúng đắn đến với người cần.

- Anh đồng thời là một Doanh nhân Xã hội tiên phong tại Việt Nam, Chủ tịch TMT Group với nhiều doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các tổ chức từ thiện đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng.

- Top 30 Under 30 Forbes Việt Nam (2015), Top 30 Under 30 Forbes Châu Á (2016), Businessman of the year (2016).

- Nhà Huấn luyện cao cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn như ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido, …

- Diễn giả Quốc tế tham gia diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín Thế giới như One Young World, Social Business Youth Summit…

- Tác giả cuốn sách Best Seller “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”, và các tác phẩm tâm linh sâu sắc "Hành Trình Thức Tỉnh", Khởi Chánh Nghiệp" được nhiều người tu tập đón đọc.

Về tác giả Tạ Minh Tuấn

Nội dung sách

Bạn thân mến, quyển sách này hoàn toàn phù hợp với bạn nếu bạn muốn dành cho mình những điều tốt đẹp và đáng trân quý nhất. Bạn muốn yêu thương chính bản thân, muốn quý trọng linh hồn của mình, muốn đi trên con đường khai tâm, để trở thành một phiên bản rực rỡ, rạng ngời, phiên bản tốt nhất của chính mình.

Và rồi, khi có được sự bình an thật sự từ bên trong, bạn sẽ có khả năng lan tỏa sự bình an đó đến với chính những người thân thuộc nhất, bắt đầu từ gia đình của chính mình.

Chính vì vậy, nội dung của quyển sách này chỉ nói đến 3 điều.

Đó là sự thật, sự thật, và sự thật.

“Thay vì tiền bạc, đức tin, danh tiếng, công lý, đam mê, ước mơ, hoài bão, khát vọng… Hãy cho tôi sự thật.” – Có lẽ một tiếng vọng (the voice) nào đó từ bên trong bạn, cũng sẽ nói như vậy. Sự thật sẽ giải phóng bạn trở thành một con người của tự do. Hơn tất cả mọi phương pháp chữa lành, sự thật sẽ thực sự chữa lành bạn, hàn gắn bạn, đưa bạn trở về với sự trọn vẹn, thành toàn (wholeness, holo).

Quyển sách này chia sẻ những sự thật về Bạn và về Vũ Trụ, về từng Thành Phần và về cái Toàn Thể, về Một và về Tất Cả.

Các chương trong sách

7 chương sách là 7 tuần liên tục thực hành để có thể tự thức tỉnh, tự yêu thương chính bản thân mình.
- Lời mở đầu: Bạn sinh ra để trở thành ánh sáng
- Tuần 1: Bạn đến đây, vì điều gì?
- Tuần 2: Khai tâm: Thiền định và Thiền tuệ
- Tuần 3: Sự thật bạn là ai?
- Tuần 4: Vị thầy bên trong
- Tuần 5: Nơi đâu là nhà?
- Tuần 6: Tình yêu là giá trị cốt lõi của vũ trụ
- Tuần 7: Thành toàn
- Lời kết: Đích đến của mọi con đường chính là sự khai sáng

Lợi lạc từ sách

Thật ra, có rất nhiều người ban ngày luôn mang trên mình vai trò là người-dám-cho-đi. Để rồi khi đêm xuống, họ thấy lẻ loi, cô đơn, họ ngồi và khóc cho tất cả mọi thứ đã xảy ra với đời họ, cho tất cả những tổn thương mà họ chưa thể đối diện và chuyển hóa được những tổn thương đó... Vậy thì, cho đi là tốt. Chúng ta cần phải cho đi. Nhưng, bạn cần hiểu rằng, bạn có thể là một biểu tượng của việc cho đi mà vẫn không hề hạnh phúc. Vì sao?

Vì bạn cho đi trong sự “khô cằn”. Bạn không thật sự “có”, không thật sự “đủ đầy”, bạn đang bám víu vào việc cho đi, nhờ đó bạn mới thấy hạnh phúc. Thay vì dựa vào chính nội lực, chính tâm thức của mình thì bạn lại dựa vào việc cho đi – hóa ra cũng đang dựa vào “bên ngoài”. Như thế, ban ngày bạn đóng vai trò là người tốt nhưng ban đêm bạn lại ngồi ở một góc phòng và “khóc huhu” cho cuộc đời mình... Vậy nên, nếu chúng ta có lối sống vị tha, chỉ cho đi, điều đó vẫn không cân bằng. Chúng ta cần có cả hai.

Trong 7 tuần, bạn có thể thức tỉnh sự thật, nếu bạn đủ duyên. Hãy nhớ rằng, mục đích (purpose) của bạn là gì? Là vì bạn. Điều đó không có gì xấu xa, ích kỷ cả. “Tôi thiền vì hạnh phúc của chính tôi. Tôi biết rằng tôi phải bình an trước thì những người xung quanh tôi, chồng, vợ, người thân, mới bình an được. Đó là mục đích – tôi bình an”. Nếu bạn thật sự tin, nỗ lực tiến bước trong hành trình này, bạn hoàn toàn có thể. Vì chúng tôi, cũng đã bắt đầu những bước đi đầu tiên, giống hệt bạn ngày hôm nay. Vậy thì, tại sao bạn lại không thể?
Cân bằng giữa vị kỷ và vị tha, 
giữa cho đi và đón nhận
Tất cả các bậc vĩ nhân chỉ cần làm tốt nhất một việc mà thôi, đó là thấu hiểu chính mình, thấu hiểu tâm mình, thấu hiểu sự thật về mình. Việc thiện tốt nhất mà một người có thể làm, đó là làm chủ được tâm mình. Muốn làm chủ tâm mình, cần biết tâm là gì, thấu hiểu sâu sắc về tâm, để vận hành tâm một cách đúng đắn.
 
Hướng dẫn sử dụng tâm mình hy vọng sẽ có duyên được trao tặng quý độc giả những hiểu biết rất cấp tiến hiện nay của tâm linh vũ trụ đương đại, về tâm thức, về bản thể và về sự thật. Đây giống như quyển sách quý có thể giúp quý vị thức tỉnh và sử dụng trí huệ bên trong, trí tuệ của tâm thức, sống được với tình yêu của nội tâm mình. Để có thể sống trong từng khoảnh khắc của cuộc đời, mỗi quyết định, mỗi phút giây, đều có sự hướng dẫn và đồng hành bởi trí tuệ của Vị Thầy Bên Trong, của Tâm Thức Thiêng Liêng. Để sống cuộc đời ý nghĩa, hòa hợp và thành toàn.
Thấu suốt sự thật về tâm
để biết cách vận dụng tâm mình

Đặt mua sách

Quyển sách dẫn đường để bạn tự tìm về sự bình an có giá bìa 129.000 vnđ. Phí ship toàn quốc 25.000 vnđ.

Toàn bộ lợi nhuận bán sách sẽ được đưa vào Quỹ giúp tổ chức các buổi chia sẻ và khóa Thiền miễn phí cho người Việt Nam.