HỌC VIÊN & THIỀN SINH

CẢM NHẬN

Khóa học 7 ngày miễn phí cho cộng đồng

Thiền Thức Tỉnh Mục Đích Sống

01

Những bài Thiền với nguồn năng lượng thuần khiết, mạnh mẽ, tần số rung động cao sẽ giúp đi vào vào gốc rễ tâm thức, tác động đa chiều kích 360 độ.

Khóa học gồm những bước hướng dẫn cơ bản, giúp bạn hành thiền tinh tấn và đúng cách, đạt hiệu quả cao nhất dù bạn chỉ mới bắt đầu tập thiền, hay đã thiền lâu năm nhưng chưa có những tiến bộ cần thiết.

Gia đình Thiền Thức Tỉnh

02

Những buổi Thiền cộng đồng vào lúc 5 giờ sáng
Thiền định thật sự là một liệu pháp chữa lành tuyệt vời. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các Thiền sinh. Họ đã có thể ngủ ngon hơn. Một số Thiền sinh nữ lại có thể hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt từ lâu với gia đình. Một vài người khác thì nhận diện được sự tức giận và làm nó tự biến mất. Thật tuyệt vời!

Chúng tôi cũng rất mong chờ nhìn thấy được nhiều người thay đổi tốt đẹp như vậy. Đây chính là động lực để NĐH và các Thiền sinh duy trì và phát triển hoạt động Gia đình Thiền Thức Tỉnh. Bởi việc Thiền cùng nhau sẽ còn đem lại lợi lạc gấp nhiều lần so với Thiền một mình.
Bí mật Tiền & Tâm linh

Thức tỉnh: Tâm thức Thịnh vượng

03

- Thấu hiểu năng lượng của tiền và cách đúng đắn để nguồn năng lượng này tuôn chảy thông qua bạn.

- Giải pháp cho việc tu tập tâm linh mà không còn phải lo nghĩ gì về tiền bạc.

- Những chỉ dẫn rõ ràng để đi trên con đường cân bằng giữa Vật chất và Tinh thần.

- Bản đồ thực hành cách kiếm tiền, tạo dòng tiền, nhân rộng sự thịnh vượng một cách đúng đắn

Mã nguồn của Chữa lành

04

Chữa lành từ gốc rễ bằng tâm thức
Chương trình được tổ chức bởi 2 tổ chức uy tín là Ngôi Trường Khai Phóng (đơn vị tiên phong về áp dụng giáo dục tâm thức vào việc khai phóng con người tại Việt Nam) & Universe/City Mikaël (UCM) là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về ngôn ngữ biểu tượng, giải mã giấc mơ, đến từ Thuỵ Sĩ và có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới. 

Một khóa học hướng dẫn bạn cách chữa lành từ gốc rễ với 3 cấp độ: Ý thức, Tiềm Thức và Vô Thức. Bạn sẽ biết cách để luôn sống với ý thức để mỗi phút giây đều là màu nhiệm.
Khóa 2022
Khóa 2021
Cuốn sách đầu tiên được viết hoàn toàn nhờ những chỉ dẫn từ Higher-self

Sách Hành trình Thức tỉnh

05

Hành trình thức tỉnh là câu chuyện ghi lại quá trình tìm ra chân lý và lẽ sống, thông qua những thăng trầm trong đời của nhân vật chính Thành Toàn. Và anh đã dần tìm ra được câu trả lời cho những trăn trở trên con đường tu tập tâm linh nhờ những cuộc đối thoại giữa bản thân với vị thầy tâm linh của chính mình, dù là ở hình dạng nào.

Cuốn sách là tấm bản đồ dẫn đường cho bất cứ ai đang còn nhiều hoài nghi về con người, cái chết, sự sống, thức tỉnh, … trên hành trình tìm về hạnh phúc đích thực trong đời, tìm về bản thể tốt đẹp nhất của chính mình.

Hành trình Thanh Lọc Thân Tâm 4 chiều kích

06

4 cấp độ: cơ thể vật lý, cơ thể cảm xúc, cơ thể tâm trí và cơ thể tinh thần
Nhịn ăn thanh lọc, thải độc toàn diện

Hướng dẫn thiền định và tập khí công để hấp thụ năng lượng tự nhiên

Cách ăn, ngủ, lối sống sinh hoạt để trẻ hơn, khỏe ra, giàu sinh lực, trên phương diện khoa học kết hợp với tâm thức 
Các phương pháp Thở tối ưu hóa thân và tâm

Làm Chủ Hơi Thở

07

- Học, hiểu, hành về ý nghĩa tâm linh của thở
- Cách thở để tối ưu hóa thân và tâm
- Chữa thói quen thở sai, tích hợp thói quen thở đúng
- Hướng dẫn thở để khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần
- Các kỹ thuật thở trong thực hành để tiến hóa tâm linh
- Có sự vượt trội trong việc thực hành Thiền định

Chữa Lành Gia Tộc

08

Đây là một khóa học hướng dẫn phương pháp chữa lành tuyệt vời để khám phá những năng lực tiềm ẩn trong một gia đình và sau đó làm việc với các năng lực này trong cây gia phả để mang lại sự chữa lành toàn diện.

- Chữa lành thế hệ anh, chị, em
- Chữa lành thế hệ cha mẹ
- Chữa lành gia phả dòng họ, tổ tiên
Ngày nay, khoa học cũng không thể phủ nhận được tiền kiếp.

Quy Hồi Tiền Kiếp

09

Việc quy hồi tiền kiếp là một phương pháp trị liệu và chữa lành có cơ sở, có giá trị và có tác dụng, nếu như bạn mong muốn lý giải và thấu hiểu nhiều điều trong cuộc sống hiện nay của bạn, nếu như bạn mong muốn chữa lành ở cấp độ sâu sắc hơn, nếu như bạn mong muốn tháo gỡ những nghiệp quả tiêu cực đã tái sinh trong kiếp sống lần này… 

Quy hồi tiền kiếp có thể là 1 sự lựa chọn tốt lành, miễn là bạn học và thực hành phương pháp này một cách cân bằng và đúng đắn, tâm không dính mắc mà lại tăng trưởng tình yêu và trí tuệ. Rốt cục, bạn có thể có được lòng trắc ẩn thực sự cho mình và cho người.

Mối Quan Hệ Thánh Linh

10

Để mối quan hệ nghiệp quả (karmic relationship) chuyển hoá thành mối quan hệ thánh linh (dharmic relationship)... 
Những quy trình mạnh mẽ và kỳ diệu giúp chuyển hoá tổn thương từ bên trong và hướng đến sự thành toàn phẩm chất hoà hợp trong mối quan hệ, hướng đến dựng xây một đời sống đôi lứa thiêng liêng và thiên thần.

Tạo ra một sự khởi đầu mới cho hành trình “Mối quan hệ thánh linh” của bản thân. Một khởi đầu cân bằng hơn và tốt lành hơn.

Mang lại sự bình an và cân bằng bên trong cho mỗi cá nhân, dựa trên nền tảng của Công lý Thiêng liêng.

Về trang chủ