Dành cho doanh nhân đang điều hành doanh nghiệp thời Covid, hay những ai mong muốn trở thành doanh nhân trong tương lai cần có sự cân bằng giữa cả vật chất và tinh thần.

Học với những giảng viên về tâm thức hàng đầu thế giới, đến từ những nước cấp tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay Thụy sỹ, Canada (Có phiên dịch).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ TÂM LINH DÀNH CHO DOANH NHÂN

DOANH NHÂN HẠNH PHÚC

3 ngày, gần 30 giờ đào tạo cường độ cao, chuyên sâu, liên tục, tạo ra một sự chuyển hóa đột phá như cú nhảy lượng tư về mặt tâm thức.

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

Bạn có thấy mình đang phải tỏ ra mạnh mẽ, "Cố lên, cố lên, cố lên", phải đeo trên mình chiếc mặt nạ "Tư duy tích cực" vô cùng mong manh và có thể rớt bất cứ khi nào, sự thật là bạn có thể gục gã bất cứ lúc nào?

Bạn có cảm nhận được dù bên ngoài mình cũng "Ráng gồng", tỏ ra "Tôi ổn!", nhưng bên trong mình chưa thể có được sự bình an thực sự, hạnh phúc thực sự, niềm vui thực sự?

Bạn có nhận ra mình có quá nhiều tắc nghẽn từ bên trong và không thông suốt về cả sức khoẻ, lẫn tài chính, và các mối quan hệ?

Bạn có cảm nghiệm một thực trạng hiện nay là mình không thể "điều hành" nỗi từ Đời-mình đến Gia-đình-mình, hay Doanh-nghiệp-của-mình?

Bạn có lắng nghe được âm thanh của những NỖI KHỔ ĐAU SÂU DẦY đang "lên tiếng" từ bên trong khiến bạn không thể có được niềm AN LẠC đích thực?

Bạn có ý thức được những KÝ ỨC đã luôn luôn "khoá chặt", "trói buộc" bạn, khiến bạn trở thành con người của NÔ LỆ thay vì là con người của TỰ DO?

Bạn có nhận ra mình càng cố gắng, mọi sự càng tệ đi, hoặc chỉ tốt đẹp nhất thời, công ty thì vất vả lắm mới duy trì được, còn mối quan hệ thì vụn vỡ, sức khoẻ thì xuống cấp?

Bạn có muốn biết cách để THANH TẨY KÝ ỨC và trở thành con người tự do thực sự?

Bạn có muốn học cách CHUYỂN HOÁ NGHIỆP để có được niềm an lạc thực sự khi cống hiến ở vai trò một doanh nhân?

Bạn có muốn nhận được 1 lần và mãi mãi, phương pháp để có được HẠNH PHÚC BỀN VỮNG?

Bạn có muốn học từ những CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU mà bạn có thể tìm ra trên thế giới hiện nay, không phải những vị thầy giả danh mà là những con người uy tín và có chuyên môn dẫn đầu hiện nay trên thế giới?

NẾU TRẢ LỜI "CÓ" CHO ÍT NHẤT 1 CÂU HỎI BÊN TRÊN, CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO BẠN.

Những KỸ THUẬT thực tiễn để xây dựng niềm hạnh phúc trong công việc, hay thậm chí gầy dựng nên một nền văn hoá hạnh phúc trong công ty.

Những THÓI QUEN cụ thể cần làm để hạnh phúc và thành công giữa thời đại Covid.

Nắm bắt trọn vẹn những hiểu biết CẤP TIẾN nhất thế giới hiện nay về hạnh phúc.

Sở hữu PHƯƠNG PHÁP để xây dựng hạnh phúc ngay lập tức, ở đây và bây giờ.

Nhận diện và buông bỏ tất cả những NIỀM TIN SAI LẦM.

Làm việc chuyên sâu để tháo gỡ tất cả những TẮC NGHẼN (BLOCK) đã khiến bạn không thể đạt được mục tiêu về hạnh phúc, sức khoẻ, tài chính, mối quan hệ, công việc.

Quan sát và thay đổi những MÔ THỨC XẤU lập đi lập lại trong cuộc đời.

Nhận ra và chuyển hoá những BIẾN DẠNG TIÊU CỰC được thể hiện trong đời sống và từ sâu bên dưới vô thức của bạn.

Hiểu sâu sắc THÁP TÂM THỨC và sử dụng cho việc TỰ CHỮA LÀNH.

Phương pháp đi sâu xuống và CHỮA LÀNH TẬN GỐC từ vùng VÔ THỨC.

Khám phá toàn bộ BÍ ẨN của những miền ký ức.

Làm việc với các KÝ ỨC và tái lập trình những ĐOẠN MÃ (CODE) của hạnh phúc và thành công, kiến tạo nên một vận mệnh mới từ hôm nay!

Đi xa hơn tất cả những kỹ thuật NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) khác nhờ những kỹ thuật gốc rễ và cấp tiến nhất hiện nay của TÂM LINH VÀ TÂM THỨC.

Khám phá Luật vượt lên trên cả Luật Hấp Dẫn: LUẬT CỘNG HƯỞNG.

Cách ứng dụng Luật Cộng Hưởng để GIA TỐC QUÁ TRÌNH TIẾN HOÁ tâm thức ngay trong đời sống hiện tại.

Học viên được GIẢI MÃ GIẤC MƠ ngay trong lớp để thấu hiểu và chuyển hoá chính bản thân mình.

Các THIÊN LUẬT thực sự, những nguyên lý thực sự của vũ trụ đang vận hành toàn bộ vũ trụ này. Nó rất khác những kiến thức "nhặt được" khi đọc trên mạng. Hãy học và hành thật bài bản về các SỰ THẬT này.

GIẤC MƠ - Ngôn ngữ của vũ trụ, toán học của tâm thức: Chìa khóa để hiểu vô thức, nhận ra ký ức, tái thiết lập những đoạn mã đúng đắn.

CHÁNH NIỆM: Năng lực chế tác hạnh phúc.

Thực hành chuyên sâu kỹ thuật THIỀN THỨC TỈNH để thức tỉnh ký ức, bài học và phẩm chất cần tích hợp.

Trải nghiệm và học Angelica Yoga - YOGA THIÊN THẦN - Loại Yoga vô cùng cấp tiến, không chỉ là những tư thế mang tính biểu diễn mà còn giúp phát triển trí huệ và mang đến sự tiến hoá cho tâm thức.

Khám phá những KIẾN THỨC TÂM LINH cấp tiến nhất trong vài nghìn năm trở lại đây.

Trở thành 1 phần của thời đại mới: THỜI ĐẠI THỨC TỈNH.

Chào mừng bạn đến với Kỷ Nguyên Của Ánh Sáng!

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

GIÁ TRỊ & NỘI DUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  • Doanh nhân Xã hội, Chủ tịch TMT Group tham gia sáng lập, đầu tư và điều hành tổ hợp nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm giáo dục, công nghệ, giải trí, F&B… và các tổ chức từ thiện & xã hội đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng.
  • Top 30 Under 30 Forbes Việt Nam (2015) và Top 30 Under 30 Forbes Châu Á (2016).
  • Nhà Huấn luyện cao cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn như ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido,…
  • Diễn giả Quốc tế tham gia diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín Thế giới như One Young World, Social Business Youth Summit… cũng như tham gia diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…
  • Tác giả cuốn sách Best Seller “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” và đồng tác giả cuốn sách “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký”.

TẠ MINH TUẤN

"Hãy trở thành người nhạc trưởng của chính cuộc đời bạn. Đừng sống vô nghĩa để rồi chết đi và mang theo xuống mồ bản nhạc có ý nghĩa nhất của đời người, chưa bao giờ được cất lên!" - TMT

ANTHONY DI BENEDETTO

"Anthony, một chuyên gia về trí tuệ cảm xúc (EQ), ngôn ngữ biểu tượng và giải mã giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng..., một người có tầm nhìn xa trông rộng, người có khả năng hiện đại hóa và dẫn đầu mọi việc khi anh tương tác…"

Anh đã dành một vài năm tiếp theo và tốt nghiệp khóa đào tạo Giải mã giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng (DSSI) tại Trung tâm Giảng dạy & nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM). Kể từ đó, anh đã tích cực làm việc cho UCM với tư cách là giảng viên và người chỉnh sửa cho chương trình DSSI, anh đã thật xuất sắc nổi trội với những kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về chức năng vận hành của ý thức, vô thức và trí tuệ cảm xúc (EQ). Niềm đam mê với những giấc mơ, dấu hiệu và ngôn ngữ biểu tượng đã giúp anh dẫn đầu các dự án quốc tế khác nhau của UCM, từ đó góp phần mở rộng tổ chức phi lợi nhuận này tại hơn 43 quốc gia trên toàn thế giới. Vào tháng 9 năm 2014, anh đã trở thành phó chủ tịch và là thành viên của Hội đồng quản trị của Trung tâm Giảng dạy & nghiên cứu và phát hành sách UCM, được thành lập tại Canada, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ và Ấn Độ.

KASARA

"Cô khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi ngay từ bé đã có rất nhiều năng khiếu thiên bẩm về âm nhạc, toán học và các lĩnh vực khác. Ở Kasara, chúng ta bắt gặp trí tuệ và một tài năng tuyệt vời về sự tự nhận biết bản thân và hiểu biết sâu sắc về trí tuệ cảm xúc (EQ), ngôn ngữ biểu tượng, ​​giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng…"

Cô là một người tốt nghiệp ngành báo chí và truyền thông, sau vài năm học, Kasara hoàn tất khóa học chuyên môn về Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu và Biểu tượng (DSSI) từ Trung tâm Giảng dạy và Nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM), và trở thành giảng viên Ngôn ngữ Biểu tượng. Cô ấy hiện đang chỉnh sửa các bài tập phân tích giấc mơ của một số học viên tham gia khóa đào tạo này, một khóa học rất cấp tiến về EQ và triết học. Một trong số những sinh viên này là nhà tâm lý học, bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu và giáo sư nổi tiếng từ nhiều quốc gia. 

EMELINE

Emeline sinh ra tại một vùng gần Paris thủ đô nước Pháp, mẹ cô là người Thái còn cha cô là người Pháp. Cô có một tuổi thơ và thời niên thiếu bình dị với sở thích học hỏi và nghiên cứu. Bên cạnh việc nghiên cứu, cô còn tham gia vào lĩnh vực âm nhạc mà cô đã dành phần lớn thời gian để cống hiến. Điều này đã giúp cô phát triển được phẩm chất về sự kiên nhẫn và kỷ luật. Nhờ vào công việc của cha cô, khi còn là một đứa trẻ, cô đã có cơ hội đi đến nhiều quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia và Mỹ. Sự tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong cách sống khác nhau đã giúp cho cô phát triển khả năng xem tất cả những nơi mình đến đều là nhà.

Khi bước vào tuổi vị thành niên, nhiều câu hỏi sâu sắc về cơ chế của suy nghĩ và ý thức hiện lên trong cô. Do đó, cô chuyển sang nghiên cứu khoa học thần kinh nhận thức tại trường Đại học Paris Descartes, nơi mà cô đã phát hiện ra nghiên cứu về sự co giãn não bộ. Vùng não tuyệt vời này có thể thay đổi cấu trúc liên tục xuyên suốt quá trình sống của chúng ta, nhờ vậy đã giúp cô hiểu rõ hơn về những tiềm năng vô hạn của tiến hóa về nhận thức con người, cả về mặt tích cực lẫn tiêu cực... Sau đó, cô đã hoàn thành nghiên cứu của mình về sức khỏe tâm lý và được công nhận là nhà tâm lý học.

ALEXIS MERCIER

Alexis sinh ra ở Brussels, Bỉ. Khi còn rất trẻ, anh đã tự vấn bản thân về ý nghĩa thực sự của cuộc sống, và nhận được nhiều giấc mơ khai tâm trong suốt thời thơ ấu của mình. Sự đồng cảm và cởi mở tự nhiên mà cha mẹ dành cho anh đã góp phần vào ước muốn sâu sắc của anh là giúp đỡ người khác mà không cần được giáo dục về tinh thần. Trong thời niên thiếu, anh đã đi du lịch nhiều lần ở Sainte-Agathe-des-Monts, Canada, rất lâu trước khi khám phá ra UCM và biết rằng trụ sở của tổ chức phi lợi nhuận Universe/City Mikaël (UCM) có trụ sở tại đây.

Khi lớn lên, Alexis nhận được những giấc mơ khiến anh nhận thức được thực tế về sự đa chiều trong ý thức của mình, vì chúng dường như rất thực đối với anh. Anh bắt đầu đọc nhiều sách tâm linh và bí truyền, tìm kiếm câu trả lời cho những cảm xúc sâu kín bên trong của mình. Song song đó, anh ấy rất quan tâm đến âm nhạc và điện ảnh, là những phương tiện biểu đạt mạnh mẽ để tỏ bày các cảm xúc mà chúng ta không dễ biểu lộ bằng ngôn từ.

Ngày nay, anh tham gia vào nhiều dự án của Trung tâm Giảng dạy và Nghiên cứu UCM, giúp hiệu đính một số cuốn sách và bản dịch. Anh cũng hỗ trợ các giảng viên của chương trình đào tạo DSSI (Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu, Biểu tượng) trong việc chỉnh sửa các bài giải mã giấc mơ hằng tuần của học viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Quà tặng trị giá 3.898.000đ dành cho 10 người đăng ký sớm nhất

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

BỘ QUÀ TẶNG DÀNH CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

NHỮNG BÀI THIỀN & NLP DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

"Tiềm thức" là một trong những "phát hiện" quan trọng bậc nhất trong thế kỷ vừa qua, không chỉ trong khoa học mà còn trong một "bộ môn" mà tôi đặt tên là "khoa học thành công", tức là làm sao để "khoa học hoá" thành công thành những phương pháp và công thức cụ thể.

NLP có nghĩa là mô phỏng những người thành công kiệt xuất nhất để sao chép họ và trở nên thành công giống như họ, thậm chí vượt qua họ. NLP cũng là cách để đánh thức sức mạnh tiềm thức của bạn.

Trị giá 2.999.000đ

Trước khi NLP được phổ biến rộng rãi, nó cũng "ngầm" được sử dụng bởi những vĩ nhân kiệt xuất. Ví dụ nhà vô địch quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại Muhammad Ali, trước khi thượng đài so găng, đều liên tục lập trình cho tiềm thức của mình: "Tôi là nhà vô địch. Tôi là người mạnh nhất". Đó là trời Tây, còn ở phương Đông, kể cả Lý Tiểu Long cũng thường xuyên sử dụng phương pháp này. Nhưng họ không gọi nó là NLP vì khi đó phương pháp này chưa được phổ biến rộng rãi.

Đây là một bộ sưu tập các bài NLP dành cho nhà lãnh đạo, hoặc người muốn trở thành lãnh đạo, nó lập trình tiềm thức giúp bạn giải quyết các vấn đề về tiền bạc, sự giàu có, sự thịnh vượng, hiệu suất công việc, sức khoẻ, các mối quan hệ...

Cách sử dụng nó là bạn hãy rà soát xem mình đang gặp vấn đề nào trong cuộc sống, sau đó xem bài NLP tương ứng, đọc, hoặc nghe audio, và làm theo để cài đặt tiềm thức của mình. 

KHÓA HỌC GIẢI MÃ GIẤC MƠ & BIỂU TƯỢNG

Trị giá 899.000đ

Giúp học viên nhận thức, hiểu được tầm quan trọng và sự tác động mạnh mẽ của Giấc mơ đến hành vi, cảm xúc và cách suy nghĩ của chính mình.

Tăng tốc quá trình tiến hóa, biết cách phân biệt giữa cái thiện và cái ác, đưa ra quyết định của mình một cách có ý thức với sự hiểu biết sâu sắc về chương trình sống của chính mình và của mọi người.

Có khả năng du hành về quá khứ (ký ức) của chính mình và cũng mở ra cánh cửa của thế giới tương lai, về con người mà chúng ta sẽ trở thành.

Hiểu được những ký ức ẩn giấu sau những nỗi sợ hãi, những giới hạn của chính mình.

Hiểu rằng ác mộng đại diện cho tiềm năng tiềm ẩn và sẽ hình thành nên con người bạn nếu bạn không thanh tẩy, gột rửa. Ác mộng là chìa khóa… một hành trình chuyển hoá tuyệt vời mà chúng ta cần phải đi để giải phóng chính mình.

Cũng trong khóa học này, bạn sẽ hiểu rằng không có gì là ngẫu nhiên, mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó.

Những kiến thức này sẽ tạo cho chúng ta một nền tảng vững chắc để thấu hiểu rằng: Trước khi hiện thực hóa thành vật chất, mọi thứ đều ở trạng thái siêu hình.

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

Khóa học đã cho tôi hiểu ý nghĩa thực sự của công việc. Tôi đã chấm dứt được những chuỗi ngày lao đầu vào công việc mà vẫn thấy cuộc sống vô nghĩa. Cảm ơn khóa học đã giúp tôi thay đổi.

CEO - SSpace

Ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt hơn, tinh thần minh mẫn hơn, làm việc hiệu quả hơn. Đó là những gì tôi có được sau thời gian dài hạn chế lên Mạng xã hội, để tu tập trong Hành trình tỉnh thức.

CEO - In Apps

Trước đây, tôi luôn cảm thấy bản thân thiếu thốn và hụt hẫng từ bên trong. Sau khóa Thiền Thức Tỉnh, cảm giác đó không còn nữa. Thay vào đó là sự bình yên và hạnh phúc tự có sẵn trong tôi.

Trợ lý giám đốc

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN

Thông thường, một chương trình với Giảng viên quốc tế, và còn là những chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực này, học phí sẽ cao hơn cả mức $499 tương đương 11.477.000đ.

Tuy nhiên, vào lúc này chương trình chỉ thu mức phí này: $499 tương đương 11.477.000đ.

Và tuyệt vời hơn nữa, để hỗ trợ cộng đồng doanh nhân tốt hơn trong thời dịch, vốn có rất nhiều khó khăn cần phải vượt qua, CHỈ MỘT LẦN DUY NHẤT, được sự đồng ý của đội ngũ các giảng viên hàng đầu, chương trình sẽ có mức phí hỗ trợ thời dịch, đó là: 2.999.000đ.

Chương trình vẫn thu phí chứ không miễn phí để CÂN BẰNG GIỮA CHO VÀ NHẬN. Tuy nhiên, đây là mức phí tốt nhất và tin rằng nó sẽ "chìa khoá trao tay" cho các doanh nhân sự TIẾN HOÁ nhảy vọt như BƯỚC NHẢY LƯỢNG TỬ về tâm thức, để vượt qua kỳ đại dịch lần này cũng như bất cứ khó khăn nào còn gặp phải về sau trong đời.

Sau chương trình này, cơ hội này sẽ HOÀN TOÀN BIẾN MẤT, và để học những kiến thức cấp tiến nhất về tâm linh trên thế giới hiện nay cho doanh nhân như tại đây, với những Giảng viên Chuyên gia hàng đầu trên thế giới này, bạn sẽ cần đầu tư một mức phí cao hơn RẤT NHIỀU LẦN.

Sự hỗ trợ này chỉ dành cho 30 người đăng ký đầu tiên, từ học viên thứ 31, mức phí sẽ tăng lên là 5.999.000đ.

Từ học viên thứ 41, sẽ là 9.999.000đ, và từ học viên thứ 51, sẽ là 11.477.000đ.

Quà tặng trị giá 3.898.000đ dành cho 10 người đăng ký sớm nhất

Quyết định quan trọng nhất luôn là QUYẾT ĐỊNH CỦA NGÀY HÔM NAY.

Hoặc là ta tiếp tục ĐAU KHỔ, hoặc là ta CHUYỂN HOÁ ngay bây giờ.

Hoặc là ta trở thành 1 doanh nhân đầy những ĐÈ NÉN, TỔN THƯƠNG từ bên trong, hoặc là ta trở thành một doanh nhân KHAI SÁNG VÀ HẠNH PHÚC.

Quyết định đó là của bạn, ngay lúc này!

ĐĂNG KÝ NGAY

2.999.000đ

11.477.000đ

GIÁ NIÊM YẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

(Sự hỗ trợ này chỉ dành cho 30 người đăng ký đầu tiên)

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây