Khóa học dành cho...

Bạn có đang gặp những vấn đề này trong chính cuộc sống của mình không?
- Bạn gặp nhiều vướng mắc trong mối quan hệ gia đình? Những tổn thương và tắc nghẽn đã bị chôn vùi qua nhiều năm mà không thực sự được hàn gắn và tháo gỡ?

- Bạn có những nút thắt và bí mật trong gia đình, dòng họ, khiến bản thân không có sự tự do?

- Bạn kế thừa nhiều tổn thương qua nhiều thế hệ, từ ông bà tổ tiên đến cha mẹ, anh chị em… Vì vậy, bạn vô thức mang theo tất cả những tổn thương này vào cuộc đời mình và đối diện với mọi trải nghiệm mà không hề hay biết, dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, bất an, bất hạnh, giận dữ, thiếu hoà hợp…

- Bạn thấy chán nản, mất động lực, trống vắng tình yêu, buồn bã, “hết pin", không có được niềm vui và niềm hạnh phúc thực sự?

- Bạn có những mô thức lập lại trong công việc và cuộc sống mà không hiểu vì sao, ví dụ cứ kiếm được tiền rồi lại làm mất hết tiền, hoặc tại sao mình lại thấy quá nhiều áp lực khi ở vai trò hiện tại trong gia đình.

Chữa lành bản thân thông qua việc...

Chữa lành thế hệ anh, chị, em
Chữa lành thế hệ cha, mẹ
Chữa lành cây gia phả
dòng họ, tổ tiên

Thông tin giảng viên

- Tạ Minh Tuấn là một người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Anh có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong thiền định, cùng nhiều trải nghiệm cần thiết khác về sự thức tỉnh, khai tâm, khi đi trên con đường khai sáng. Anh là người sáng lập  Inti Foundation & Thiền Thức Tỉnh, lan tỏa những giảng dạy tâm linh đúng đắn đến với người cần.

- Anh đồng thời là một Doanh nhân Xã hội tiên phong tại Việt Nam, Chủ tịch TMT Group với nhiều doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các tổ chức từ thiện đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng.

- Top 30 Under 30 Forbes Việt Nam (2015), Top 30 Under 30 Forbes Châu Á (2016), Businessman of the year (2016).

- Nhà Huấn luyện cao cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn như ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido, …

- Diễn giả Quốc tế tham gia diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín Thế giới như One Young World, Social Business Youth Summit…

- Tác giả cuốn sách Best Seller “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”, và các tác phẩm tâm linh sâu sắc "Hành Trình Thức Tỉnh", Khởi Chánh Nghiệp" được nhiều người tu tập đón đọc.

Ta cần Chữa Lành Gia Tộc vì...

- Hạnh phúc của chúng ta gắn liền với hạnh phúc của hệ thống gia đình, gia tộc của chúng ta, bao gồm sự sống, cái chết, và các thế hệ đi trước ta, đó là sự “tôn vinh tổ tiên".

- Đây là một khóa học hướng dẫn phương pháp chữa lành tuyệt vời để khám phá những năng lực tiềm ẩn trong một gia đình và sau đó làm việc với các năng lực này trong cây gia phả để mang lại sự chữa lành toàn diện.

- Bất cứ sự chữa lành nào của một cá nhân đều dẫn đến sự chữa lành của cả gia đình. Và ngược lại.

- Giúp giải quyết những hiểu lầm, vướng mắc, và tắc nghẽn trong gia đình, trong mối quan hệ giữa các thành viên.

- Chữa lành vòng tròn mất kết nối, xa lánh, lạm dụng và sự rối loạn chức năng của các thành viên trong gia đình

- Giải quyết các vấn đề nuôi dạy con cái và nhiều tổn thương khác trong gia đình như ly hôn, làm mẹ đơn thân, sảy thai, phá thai, nhận con nuôi…

- Chuyển hóa những niềm tin cội rễ trong dòng họ, gia đình, ngăn cản bạn thành công và hạnh phúc.

- Những quy trình và phương pháp mạnh mẽ, với năng lượng chuyển hoá sâu sắc, tốt lành, giúp khai phóng bạn trở thành con người của tự do và hạnh phúc hơn, bình an và cân bằng hơn.

Chia sẻ của học viên

Đăng ký ngay