Ngũ quan và Luân xa

Bạn được học về sự liên quan giữa ngũ quan và luân xa. Từ những kiến thức cơ bản này, ta biết nguyên nhân gây ra một số bệnh theo góc nhìn tâm linh.

Các kiểu thở

Bạn biết về 4 kiểu thở thường gặp, ảnh hưởng của chúng đến với sức khỏe cũng như kiểu thở nào là tối ưu nhất cho thân và tâm.

Thở mũi đúng

Lý thuyết về thở mũi, tầm quan trọng của thở mũi đúng. Bạn được thực tập cách thở đúng ngay tại lớp và được chỉnh sửa bởi giảng viên.

Các kỹ thuật thở khác

Bạn học và thực hành thêm về Hơi Thở Của Phật (16 phép quán niệm), Hơi Thở Bình An, Hơi Thở Thư Giãn, Hơi Thở Giảm Đau, Hơi Thở Chữa Lành Thuận Tự Nhiên, Hơi Thở Âm Thanh, Hơi Thở Tim, Hơi Thở Con Mắt Thứ Ba, Hơi Thở Kiến Tạo, Hơi Thở Vũ Trụ

Kỹ thuật thở sâu 5.5

Kỹ thuật thở sâu 5.5 giúp bạn thanh lọc hơi thở của chính mình, đem lại nhiều lợi lạc về sức khỏe, cải thiện tinh thần.

Thở mũi trái và phải

Bạn nắm được sự khác biệt giữa thở mũi trái và thở mũi phải. Bạn cũng nắm rõ khi nào thở mũi trái, khi nào thở mũi phải và cách kích hoạt thở mũi trái/phải.

Nội dung

• Vừa là một doanh nhân, vừa là 1 người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

• Sáng lập Thiền Thức Tỉnh & Inti Foundation

• Sáng lập Quỹ Vùng Đất An Lạc

• Forbes 30 under 30 Asia (2016)

• Chủ tịch TMT Group với hơn 20 doanh nghiệp, tổ chức, nhiều doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực của mình.

• Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức

• Là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks). Ông cũng là tác giả của những tác phẩm tâm linh rất sâu sắc như “Hành Trình Thức Tỉnh” là một hiện tượng còn thành công hơn cả cuốn sách đầu tay, đã giúp thức tỉnh rất nhiều những hành trình cần thiết. Cuốn sách tiếp theo “Khởi Chánh Nghiệp” là những chỉ dẫn cụ thể giúp áp dụng trí tuệ tâm linh vào việc phát triển sự nghiệp, doanh nghiệp, được phát hành bởi Thái Hà Books. Cuốn sách mới nhất "Hướng Dẫn Sử Dụng Tâm Mình" cũng tiếp tục mang đến những lợi lạc cần thiết cho tập thể, giúp vun bồi hạnh phúc thực sự, bình an thực sự và hòa hợp thực sự.

TẠ MINH TUẤN

GIẢNG VIÊN

Chia sẻ của Học viên

Đăng ký ngay

Khóa học này có giá trị là 6,999,000 đồng. Nhưng bạn sẽ nhận được ưu đãi học phí lên đến 4,000,000 đồng vì chúng tôi muốn lan tỏa khóa học giá trị này đến với nhiều người hơn. Nghĩa là bạn chỉ cần hoàn tất học phí là 2,999,000 đồng mà thôi. Cũng như những khóa học trước của chúng tôi, toàn bộ lợi nhuận của khóa học này cũng sẽ được đưa vào Quỹ Vùng Đất An Lạc giúp tổ chức các buổi vấn đáp hoặc các khóa Thiền miễn phí dành tặng cộng đồng. Chúng tôi cũng có công khai báo cáo thu chi và minh bạch sao kê để ai cũng có thể xem được.

Bạn vui lòng điền thông tin đăng ký và chuyển khoản học phí theo thông tin sau:

Quỹ Vùng Đất An Lạc
- Ngân hàng Quân Đội (MB)
- Số tài khoản: 5 6677 8888 8888
- Chủ tài khoản: Tạ Minh Tuấn
- Nội dung: họ tên + điện thoại + hoitho