MÃ NGUỒN
CỦA CHỮA LÀNH

HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO & HẠNH PHÚC

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

100% lợi nhuận của chương trình được phía Ngôi Trường Khai Phóng sử dụng để gây quỹ "Vùng Đất An Lạc" giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân Việt Nam.

Ngày nay, dường như có quá nhiều điều khiến chúng ta buồn bã, chán nản, không thể chạm được đến niềm vui đích thực từ bên trong. Giữa một thế giới hiện đại, ta có sự hỗn độn về cảm xúc, cảm nhận những nỗi khổ tâm, dằn xé, ta không thấy mình thực sự bình yên, thực sự hạnh phúc. Gần như toàn bộ những vấn đề trên đều có nguyên nhân sâu xa là từ Dòng Chảy Ký Ức hay còn gọi là Dòng Chảy Tâm Thức của ta. Ta cần học cách để chữa lành và chuyển hoá tất cả những ký ức này, để trở thành con người của tự do thực sự, hạnh phúc thực sự. Khoá học "Mã Nguồn Của Chữa Lành" cung cấp phương pháp chữa lành cốt lõi và cấp tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới, khi thấu hiểu Tâm Thức chính là chìa khoá, ta bắt đầu chữa lành Tâm Thức ở cả 3 cấp độ: Ý thức, Tiềm thức, Vô thức. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận những hiểu biết quan trọng nhất và những phương pháp thực hành đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để chữa lành từng cấp độ một. Bạn cũng sẽ nắm rõ 3 cấp độ này bổ sung, hỗ trợ và phối hợp với nhau như thế nào trên hành trình tự khai sáng. Bạn sẽ học cách để sống với ánh sáng của Ý Thức, buông bỏ những niềm tin giới hạn trong Tiềm Thức, và chu du xuống vùng Vô Thức của mình, chuyển hoá các biến dạng, tích hợp những bài học, rồi thanh tẩy các ký ức. Khoá học đưa ta đến với những trí tuệ vô cùng mới mẻ, hiện đại, lẫn truyền thống, sâu xa, như Cổ học Thiên thần (Angelic Teachings), Chánh niệm (Mindfulness), Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Giải mã Giấc mơ - dấu hiệu - ngôn ngữ biểu tượng (Dreams, Signs, Symbolic Language Interpretation), Yoga Thiên thần (Angelica Yoga), và Thiền Thức Tỉnh (Awakening Meditation). Học viên được học với những giảng viên uy tín hàng đầu Việt Nam và trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực của họ.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

NẾU TRẢ LỜI "CÓ" CHO ÍT NHẤT 1 CÂU HỎI BÊN TRÊN, CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO BẠN.

 • Bạn có thấy mình thường hay có sự cộng hưởng khó chịu với những người thân xung quanh? Ví dụ như, 2 vợ chồng không nói chuyện với nhau thì không sao, nhưng hễ nói chuyện là khắc khẩu, tranh cãi nảy lửa, hay bạn thấy mình khó giao tiếp dễ chịu, thuận hòa được với ba mẹ, anh chị em, người thân trong gia đình mình...
 • Bạn có thấy mình hay gặp các vấn đề về sức khỏe tái đi tái lại? Ví dụ như viêm họng, đau nửa đầu, đau lưng, vai, gáy, một số bệnh mãn tính, thậm chí là có khối u...
 • Bạn có để ý thấy mình hay có những mô thức thường xuyên lập đi lập lại trong đời mình? Ví dụ hay đi trễ, chia tay người yêu rồi quen người mới vẫn gặp những vấn đề như cũ, hay trở thành "người thứ 3", hoặc gặp phải người phản bội, đi làm gặp những người sếp giống giống nhau, hay nóng tính không kiềm chế được, hay trong công việc đến khi đạt một cột mốc nào đó thì y như rằng lại có rất nhiều chuyện không hay xảy đến...
 • Bạn thắc mắc không biết vì sao mình lại gặp người này, ở trong mối quan hệ kia, sinh ra trong gia đình hiện tại, ở trong tình huống nọ? Vì sao bạn hay gặp những điều bất công, bị đối xử không tốt dù mình cũng là người tử tế, vì sao mình là phụ nữ nhưng lại hơi nam tính, có nhiều tính con trai khi làm việc hay trong 1 số mối quan hệ, dù ngoại hình và giới tính vẫn là nữ...
 • Bạn có thấy mình đang phải tỏ ra mạnh mẽ, "Cố lên, cố lên, cố lên", phải đeo trên mình chiếc mặt nạ "Tư duy tích cực" vô cùng mong manh và có thể rớt bất cứ khi nào, sự thật là bạn có thể gục gã bất cứ lúc nào?
 • Bạn có cảm nhận được dù bên ngoài mình cũng "Ráng gồng", tỏ ra "Tôi ổn!", nhưng bên trong mình chưa thể có được sự bình an thực sự, hạnh phúc thực sự, niềm vui thực sự?
 • Bạn có nhận ra mình có quá nhiều tắc nghẽn từ bên trong và không thông suốt về cả sức khoẻ, lẫn tài chính, và các mối quan hệ?
 • Bạn có cảm nghiệm một thực trạng hiện nay là mình không thể "điều hành" nỗi từ Đời-mình đến Gia-đình-mình, hay Doanh-nghiệp-của-mình?
 • Bạn có lắng nghe được âm thanh của những Nỗi khổ đau sâu dầy đang "lên tiếng" từ bên trong khiến bạn không thể có được niềm An lạc đích thực?
 • Bạn có ý thức được những Ký ức đã luôn luôn "khoá chặt", "trói buộc" bạn, khiến bạn trở thành con người của Nô lệ thay vì là con người của Tự do?
 • Bạn có muốn biết cách để Thanh tẩy ký ức và trở thành con người tự do thực sự?
 • Bạn có muốn học cách Chuyển hóa nghiệp để có được 1 cuộc sống tuyệt vời thực sự?
 • Bạn có muốn nhận được 1 lần và mãi mãi, phương pháp để có được Hạnh phúc bền vững?
 • Bạn có muốn học từ những Chuyên gia hàng đầu mà bạn có thể tìm ra trên thế giới hiện nay, là những con người uy tín và có chuyên môn dẫn đầu hiện nay trên thế giới?

Chào mừng bạn đến với Kỷ Nguyên Của Ánh Sáng!

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

GIÁ TRỊ & NỘI DUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Chương trình diễn ra trực tuyến trên online nên rất thuận tiện để học, và được thiết kế để vẫn đảm bảo 100% hiệu quả như học offline.

Chương trình được tổ chức bởi 2 tổ chức uy tín là Ngôi Trường Khai Phóng (đơn vị tiên phong về áp dụng giáo dục tâm thức vào việc khai phóng con người tại Việt Nam) & Universe/City Mikaël (UCM) là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về ngôn ngữ biểu tượng, giải mã giấc mơ, đến từ Thuỵ Sĩ và có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới. 

Hãy Khám phá những kiến thức tâm linh cấp tiến nhất trong vài nghìn năm trở lại đây, và trở thành 1 phần của thời đại mới: Thời Đại Thức Tỉnh!

Tổng cộng giá trị quà tặng lên đến 7.988.000đ khi là 1 trong 30 HV đầu tiên đăng ký trước 30/8
Đặc biệt, khi đăng ký nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm thêm 10% học phí.

Thời gian diễn ra 3 ngày chuyển hóa chuyên sâu:
* Ngày 1: 14h00 - 22h00, 23/09/2022
* Ngày 2: 14h00 - 22h00, 24/09/2022
* Ngày 3: 14h00 - 22h00, 25/09/2022

 • Bạn không học kiến thức suông, mà bạn sẽ học được những chỉ dẫn rất rõ ràng, những gì các giảng viên đã trải nghiệm, các bước thực hành chuyển hoá cho chính bản thân mình và đã áp dụng thành công cho nhiều người. Sự thật luôn rõ ràng, đơn giản và sáng tỏ như mặt trời.
 • Bạn có được những chỉ dẫn rõ ràng để Tự Chữa Lành ở 3 cấp độ của Tâm Thức: Ý thức - Tiềm thức - Vô thức. Bạn học cách sử dụng Tháp Tâm Thức để đi đến sự chữa lành và chuyển hoá tận gốc.
 • Bạn có thể tự mình trả lời được những câu hỏi muôn thuở về cuộc đời, bạn đến từ đâu, sẽ đi về đâu, tương lai rồi sẽ như thế nào, tại sao bạn lại sinh ra trong gia đình như vậy, vì sao bạn gặp người yêu/ vợ/ chồng là người này, vì sao bạn gặp những tình huống như thế kia trong cuộc sống, và lần sau bạn cần làm gì là tốt nhất? Bạn tự trả lời được. Bạn phá tan những ảo tưởng cề chính mình, về tâm trí, về công việc, về tình yêu, về mối quan hệ. Bạn không còn hoang mang nữa vì bạn biết rõ con đường mình cần đi là gì.
 • Bạn biết được cách để luôn sống với ý thức, để từng bước dần dần cảm nghiệm được mỗi giây phút trong cuộc sống đều là một món quà, một phép màu, một điều kỳ diệu. Bạn cảm thấy an lạc thực sự, bình yên thực sự, và có năng lượng để tiếp tục sáng tạo ra những điều tốt đẹp mới. 
 • Bạn có được những hiểu biết cấp tiến nhất trên thế giới hiện nay về hạnh phúc, phương pháp để có được hạnh phúc bền vững ngay lúc này, những thói quen hạnh phúc cần làm để có tâm an nhiên trong thời đại Covid.
 • Bạn bắt đầu đi sâu xuống và tháo gỡ những Tắc Nghẽn (Block) đã khiến bạn không thể đạt được mục tiêu về hạnh phúc, sức khoẻ, tài chính, mối quan hệ, công việc. Bạn nhận diện và buông bỏ những Niềm Tin Sai Lầm. Bạn quan sát và thay đổi được những Mô Thức Xấu lập đi lập lại trong cuộc đời.
 • Bạn nắm được phương pháp để đi sâu xuống hơn nữa vào bên trong chính mình và Chữa Lành Tận Gốc từ vùng Vô Thức. Đó là chuyến hành trình để bạn khám phá toàn bộ Bí Ẩn của những Miền Ký Ức. Bạn bắt đầu làm việc với các Ký Ức này và tái lập trình những Đoạn Mã (Code) mới của hạnh phúc và thành công, bạn sáng tạo nên 1 phiên bản tốt nhất của chính mình ngay lúc này! Đây là những kiến thức rất cấp tiến và rất ít người biết (nên đa phần nhân loại đều đau khổ). Bạn bắt đầu đi xa hơn tất cả những kỹ thuật NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) nhờ những kỹ thuật gốc rễ và cấp tiến nhất hiện nay của Tâm Linh và Tâm Thức.
 • Bạn khám phá một quy luật vượt lên trên cả Luật Hấp Dẫn, đó là Luật Cộng Hưởng, cũng như cách ứng dụng Luật Cộng Hưởng để Gia Tốc Quá Trình Tiến Hoá tâm thức ngay trong đời sống hiện tại.
 • Bạn được học 1 số Thiên Luật thực sự, những nguyên lý thực sự của vũ trụ đang vận hành toàn bộ vũ trụ này. Nó rất khác những kiến thức "nhặt được" khi đọc trên mạng. Hãy học và hành thật bài bản về các Sự Thật này.
 • Bạn hiểu hơn về Giấc Mơ - Ngôn ngữ của vũ trụ, toán học của tâm thức: Chìa khóa để hiểu vô thức, nhận ra ký ức, tái thiết lập những đoạn mã đúng đắn. Học viên cũng được Giải Mã Giấc Mơ ngay trong lớp để thấu hiểu và chuyển hoá chính bản thân mình.
 • Bạn được thực hành chuyên sâu kỹ thuật Thiền Thức Tỉnh để thức tỉnh ký ức, bài học và phẩm chất cần tích hợp.
 • Bạn được trải nghiệm và học Angelica Yoga - Yoga Thiên Thần - Loại Yoga vô cùng cấp tiến, không chỉ là những tư thế mang tính biểu diễn mà còn giúp phát triển trí huệ và mang đến sự tiến hoá cho tâm thức.
 • Những mô thức trốn chạy thực tại qua việc tìm kiếm cảm giác thoải mái & dễ chịu, như "vùi mình" vào phim ảnh, đồ ngọt, shopping, cafe, du lịch, hay nghiện 1 cái gì đó ... giờ đây không còn khi bạn hiểu mình biết mình. Chưa bao giờ bạn hiểu về mình và tôn trọng người khác như bây giờ. 
 • Bạn sống dễ dàng hơn, chân thành hơn, yêu thương hơn, vui vẻ hơn và thịnh vượng hơn cả bên trong lẫn bên ngoài. Bạn không đi đường vòng, cũng không đi đường tắt (vốn cũng chỉ là 1 loại ảo tưởng khác), bạn đi đường thẳng, để hoàn thành mục đích cuối cùng của muôn kiếp nhân sinh.
 • Bạn hiểu về nghiệp và biết cách cân bằng nghiệp trong bình an, để rồi sống lối sống mà ở đó những phần thưởng luôn được đưa về phía bạn thay vì bạn phải ganh đua và tranh giành để có được phần thưởng. 
 • Bạn thôi không còn kỳ vọng, không muốn kiểm soát và thay đổi ai nữa. Bạn yêu mình, yêu mọi người và sống cuộc đời ý nghĩa. 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Tạ Minh Tuấn là một người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Với nhiều trải nghiệm sâu sắc trong thiền định, cùng nhiều trải nghiệm cần thiết khác về sự thức tỉnh, khai tâm, khi đi trên con đường khai sáng, anh đồng thời là một Doanh nhân Xã hội tiên phong tại Việt Nam, Chủ tịch TMT Group với nhiều doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các tổ chức từ thiện đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng.
 • Top 30 Under 30 Forbes Việt Nam (2015) và Top 30 Under 30 Forbes Châu Á (2016).
 • Nhà Huấn luyện cao cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn như ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido,…
 • Diễn giả Quốc tế tham gia diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín Thế giới như One Young World, Social Business Youth Summit… 
 • Tác giả cuốn sách Best Seller “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”, và cuốn sách mới nhất "Hành Trình Thức Tỉnh" được nhiều người thực hành tâm linh đón nhận.  

TẠ MINH TUẤN

"Ta có thể BUÔNG BỎ không phải bằng cách trốn tránh mà bằng cách ĐỐI DIỆN với nó" - TMT

ANTHONY DI BENEDETTO

"Anthony, một chuyên gia về trí tuệ cảm xúc (EQ), ngôn ngữ biểu tượng và giải mã giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng..., một người có tầm nhìn xa trông rộng, người có khả năng hiện đại hóa và dẫn đầu mọi việc khi anh tương tác…"

Trên con đường giác ngộ sâu sắc của mình, anh đã dành một vài năm tốt nghiệp khóa đào tạo Giải mã giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng (DSSI) tại Trung tâm Giảng dạy & nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM). Kể từ đó, anh đã tích cực làm việc cho UCM với tư cách là giảng viên và người chỉnh sửa cho chương trình DSSI. Anh đã xuất sắc một cách nổi trội với những kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về chức năng vận hành của ý thức, vô thức và trí tuệ cảm xúc (EQ). Niềm đam mê với những giấc mơ, dấu hiệu và ngôn ngữ biểu tượng đã giúp anh dẫn dắt các dự án quốc tế khác nhau của UCM, từ đó góp phần mở rộng tổ chức phi lợi nhuận này tại hơn 43 quốc gia trên toàn thế giới. Vào tháng 9 năm 2014, anh đã trở thành phó chủ tịch và là thành viên của Hội đồng quản trị của Trung tâm Giảng dạy & nghiên cứu và phát hành sách UCM, được thành lập tại Canada, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ và Ấn Độ.

Thầy Kaya là CEO và sáng lập UCM Teaching & Research Center đang có mặt ở rất nhiều quốc gia. Thầy cũng là giảng viên, tác giả, diễn giả và chuyên gia trong lĩnh vực Trí tuệ Cảm xúc, Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu, Biểu tượng

Thầy Kaya cũng được ghi nhận trên toàn thế giới là một chuyên gia về giấc mơ và phần vô thức.

 • Chuyên gia về giải mã ý thức của con người.
 • Nhà dẫn dầu tư tưởng trong lĩnh vực Trí tuệ Cảm xúc.
 • Nhà bảo trợ và là cố vấn cho chính trị gia, các nhà sáng lập, chủ tịch và CEO hàng đầu trên thế giới.
 • Chủ tịch chương trình đào tạo Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu, Biểu tượng (DSSI Training) dành cho bạn và bác sĩ, nhà tâm lý học, giảng viên, nhà trị liệu và tất cả mọi người thuộc mọi ngành nghề khác nhau, là người có cùng mối quan tâm đến phát triển sự tự chủ.

FRANCIS L.KAYA

"Cô khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi ngay từ bé đã có rất nhiều năng khiếu thiên bẩm về âm nhạc, toán học và các lĩnh vực khác. Ở Kasara, chúng ta bắt gặp trí tuệ và một tài năng tuyệt vời về sự tự nhận biết bản thân và hiểu biết sâu sắc về trí tuệ cảm xúc (EQ), ngôn ngữ biểu tượng, ​​giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng…"

Kasara giống như một thiên tài tâm linh. Cô đã viết cuốn sách tâm linh đầu tiên của mình vào lúc chỉ mới 9 tuổi. Cuốn sách "Nhật ký tâm linh của cô bé 9 tuổi" đã được xuất bản khắp thế giới. Cô là một người tốt nghiệp ngành báo chí và truyền thông, sau vài năm học, Kasara hoàn tất khóa học chuyên môn về Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu và Biểu tượng (DSSI) từ Trung tâm Giảng dạy và Nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM), và trở thành giảng viên Ngôn ngữ Biểu tượng. Cô ấy hiện đang chỉnh sửa các bài tập phân tích giấc mơ của một số học viên tham gia khóa đào tạo này, một khóa học rất cấp tiến về EQ và triết học. Một trong số những sinh viên này là nhà tâm lý học, bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu và giáo sư nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

KASARA

EMELINE

Emeline sinh ra tại một vùng gần Paris thủ đô nước Pháp, mẹ cô là người Thái còn cha cô là người Pháp. Cô có một tuổi thơ và thời niên thiếu bình dị với sở thích học hỏi và nghiên cứu. Bên cạnh việc nghiên cứu, cô còn tham gia vào lĩnh vực âm nhạc mà cô đã dành phần lớn thời gian để cống hiến. Điều này đã giúp cô phát triển được phẩm chất về sự kiên nhẫn và kỷ luật. Nhờ vào công việc của cha cô, khi còn là một đứa trẻ, cô đã có cơ hội đi đến nhiều quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia và Mỹ. Sự tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong cách sống khác nhau đã giúp cho cô phát triển khả năng xem tất cả những nơi mình đến đều là nhà.

Khi bước vào tuổi vị thành niên, nhiều câu hỏi sâu sắc về cơ chế của suy nghĩ và ý thức hiện lên trong cô. Do đó, cô chuyển sang nghiên cứu khoa học thần kinh nhận thức tại trường Đại học Paris Descartes, nơi mà cô đã phát hiện ra nghiên cứu về sự co giãn não bộ. Vùng não tuyệt vời này có thể thay đổi cấu trúc liên tục xuyên suốt quá trình sống của chúng ta, nhờ vậy đã giúp cô hiểu rõ hơn về những tiềm năng vô hạn của tiến hóa về nhận thức con người, cả về mặt tích cực lẫn tiêu cực... Sau đó, cô đã hoàn thành nghiên cứu của mình về sức khỏe tâm lý và được công nhận là nhà tâm lý học, đồng thời cô cũng trở thành một người khai tâm và mang những giảng dạy sâu sắc về Cổ học Thiên thần (Angelic Teachings) đến rộng rãi với thế giới.

Alexis là một thiên tài về giải mã giấc mơ & ngôn ngữ biểu tượng. Anh sinh ra ở Brussels, Bỉ. Khi còn rất trẻ, anh đã tự vấn bản thân về ý nghĩa thực sự của cuộc sống, và nhận được nhiều giấc mơ khai tâm trong suốt thời thơ ấu của mình. Sự đồng cảm và cởi mở tự nhiên mà cha mẹ dành cho anh đã góp phần vào ước muốn sâu sắc của anh là giúp đỡ người khác. Trong thời niên thiếu, anh đã đi du lịch nhiều lần ở Sainte-Agathe-des-Monts, Canada, rất lâu trước khi khám phá ra UCM và biết rằng trụ sở của tổ chức phi lợi nhuận Universe/City Mikaël (UCM) có trụ sở tại đây.

Khi lớn lên, Alexis nhận được những giấc mơ khiến anh nhận thức được sự đa chiều trong ý thức của mình, vì chúng dường như rất thực đối với anh. Anh bắt đầu đọc nhiều sách tâm linh và bí truyền, tìm kiếm câu trả lời cho những cảm xúc sâu kín bên trong của mình. Song song đó, anh rất quan tâm đến âm nhạc và điện ảnh, là những phương tiện biểu đạt mạnh mẽ để tỏ bày các cảm xúc mà chúng ta không dễ biểu lộ bằng ngôn từ.

Ngày nay, anh tham gia vào nhiều dự án của Trung tâm Giảng dạy và Nghiên cứu UCM, giúp hiệu đính một số cuốn sách và bản dịch. Anh cũng hỗ trợ các giảng viên của chương trình đào tạo DSSI (Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu, Biểu tượng) trong việc chỉnh sửa các bài giải mã giấc mơ hằng tuần của học viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới.

ALEXIS MERCIER

Quà tặng trị giá 7.988.000đ dành cho 30 học viên đăng ký trước 30/08

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

BỘ QUÀ TẶNG DÀNH CHO 30 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

KHÓA HỌC SỰ NGHIỆP & TÀI CHÍNH

Trị giá 990.000đ

Một khóa học đặc biệt được thiết kế riêng phù hợp với bạn.

Chào mừng bạn đến với 1 trong số các khóa học thiết kế đặc biệt, được thực hiện bởi Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu Universe / City Mikaël (UCM).

UCM rất hạnh phúc cung cấp đến bạn kiến thức cấp tiến và thiết thực nhất liên quan đến 5 lĩnh vực vô cùng thiết yếu của cuộc sống.

Các khóa học này sẽ mở ra cánh cửa trí tuệ tối đa về ý thức con người, từ đó giúp bạn tạo ra một cuộc sống như mơ, bằng cách khám phá tiềm năng vô hạn của tâm thức bạn...

ĐĂNG KÝ VÉ THAM GIA NGAY

(Dành cho 30 học viên đăng ký đầu tiên)

NHỮNG BÀI THIỀN & NLP DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

"Tiềm thức" là một trong những "phát hiện" quan trọng bậc nhất trong thế kỷ vừa qua, không chỉ trong khoa học mà còn trong một "bộ môn" mà có thể được gọi là "khoa học thành công", tức là làm sao để "khoa học hoá" thành công thành những phương pháp và công thức cụ thể.

NLP có nghĩa là mô phỏng những người thành công kiệt xuất nhất để sao chép họ và trở nên thành công giống như họ, thậm chí vượt qua họ. NLP cũng là cách để đánh thức sức mạnh tiềm thức của bạn.

Trị giá 2.999.000đ

Trước khi NLP được phổ biến rộng rãi, nó cũng "ngầm" được sử dụng bởi những vĩ nhân kiệt xuất. Ví dụ nhà vô địch quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại Muhammad Ali, trước khi thượng đài so găng, đều liên tục lập trình cho tiềm thức của mình: "Tôi là nhà vô địch. Tôi là người mạnh nhất". Đó là trời Tây, còn ở phương Đông, kể cả Lý Tiểu Long cũng thường xuyên sử dụng phương pháp này. Nhưng họ không gọi nó là NLP vì khi đó phương pháp này chưa được phổ biến rộng rãi.

Đây là một bộ sưu tập các bài NLP dành cho nhà lãnh đạo, hoặc người muốn trở thành lãnh đạo, nó lập trình tiềm thức giúp bạn giải quyết các vấn đề về tiền bạc, sự giàu có, sự thịnh vượng, hiệu suất công việc, sức khoẻ, các mối quan hệ...

Cách sử dụng nó là bạn hãy rà soát xem mình đang gặp vấn đề nào trong cuộc sống, sau đó xem bài NLP tương ứng, đọc, hoặc nghe audio, và làm theo để cài đặt tiềm thức của mình. 

(Dành cho 30 học viên đăng ký đầu tiên)

KHÓA HỌC THIỀN THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH
SỐNG 7 NGÀY

Trị giá 2.999.000đ

 • Đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.
 • Rèn tâm nghị lực, phát triển nội lực, có sự vững tâm trước mọi hoàn cảnh.
 • Tôn trọng những cảm xúc của mình và thấu hiểu chính mình trước khi thấu hiểu thế giới này.
 • Sức khỏe tốt về cả thể chất lẫn tinh thần.
 • Chữa lành nhiều mô thức trong quá khứ.
 • Phát triển hiệu suất làm việc và có thể gia tăng sức sáng tạo.
 • Phát triển phẩm chất tập trung, và sống tỉnh thức với hiện tại.
 • Tâm trí minh mẫn, sáng suốt ra quyết định.
 • Bình an thực sự, hạnh phúc thực sự.
 • Tiến bộ trong học tập, sự nghiệp lẫn đời sống gia đình.
 • Xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững, có khi còn "cứu" được mối quan hệ đang trên bờ "vực thẳm".
 • Thư giãn, giải tỏa áp lực, căng thẳng, và stress.
 • Tìm ra con đường của mình, thức tỉnh mục đích sống và sứ mệnh cuộc đời.
 • Nâng cao tần số rung động của cá nhân và của cả tập thể.
 • Kết nối với vũ trụ, với Thượng Đế, Phật Tinh, Thiên Tính bên trong mỗi chúng ta.

(Dành cho tất cả học viên)

 • Bạn muốn học cách quản lý tài chính sáng suốt để tạo nên sự trù phú và thịnh vượng trên mọi cấp độ?
 • Bạn muốn thay đổi, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp để phát triển sự nghiệp đúng đắn với kế hoạch sống của tâm hồn mình?
 • Bạn cần biết cách thực sự giúp vượt qua các thăng trầm chốn công sở?

KHOÁ HỌC cùng Giảng viên Kaya & Christiane Muller; cung cấp tri thức đặc biệt để giúp bạn nhận biết và kết nối với phẩm chất, sức mạnh có sẵn trong kho báu nội tâm bạn... nhằm tạo ra hạnh phúc và thành công phi thường.

Với khoá học về Tài chính và Sự nghiệp "Sự nghiệp Thăng tiến. Tài chính Thăng hoa", chúng ta sẽ thực sự chạm vào chủ đề này để hiểu được ý nghĩa sâu sắc của công việc và động lực đại diện cho tiền bạc và tài chính. Hiểu được cách mà năng lượng cảm xúc của chúng ta hỗ trợ chúng ta tiến hoá và biểu lộ ở cấp độ xã hội. Và điều này có liên quan đến sự thịnh vượng hay sự thiếu hụt thịnh vượng như thế nào? Hãy tưởng tượng một công việc mà bạn có thể làm không lương trong suốt cuộc đời. Bạn sẽ có câu trả lời về điều bạn thực sự muốn đạt được trong cuộc sống. Đặt câu hỏi về công việc cũng sẽ giúp bạn cảm nhận tình yêu bản thân và mối liên quan mật thiết giữa những thế mạnh, tiềm năng cũng những những điều mà bạn cần cải thiện sâu sắc.

Ưu đãi học phí giảm 1.000.000đ khi đăng ký trước 30/8

Ưu đãi học phí giảm 600.000đ khi đăng ký trước 9/9

Tổng cộng giá trị quà tặng lên đến 7.988.000đ khi là 1 trong 30 HV đầu tiên đăng ký trước 30/8

Thông thường, một chương trình với Giảng viên quốc tế, và còn là những chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực này, học phí sẽ cao hơn cả mức $499 tương đương 11.477.000đ.
Tuy nhiên, vào lúc này chương trình chỉ thu mức phí này: $499 tương đương 11.477.000đ.

Và tuyệt vời hơn nữa, để hỗ trợ cộng đồng tốt hơn trong giai đoạn này, vốn có rất nhiều khó khăn cần phải vượt qua, CHỈ MỘT LẦN DUY NHẤT, được sự đồng ý của đội ngũ các giảng viên hàng đầu, chương trình sẽ có mức phí hỗ trợ, đó là: 2.999.000đ.

Bạn được bảo trợ học phí lên đến 72% từ Ngôi Trường Khai Phóng và UCM.

Chương trình vẫn thu phí chứ không miễn phí để cân bằng giữa CHO  NHẬN. Tuy nhiên, đây là mức phí tốt nhất và tin rằng nó sẽ "chìa khoá trao tay" cho học viên sự TIẾN HOÁ nhảy vọt về tâm thức, để chuyển hóa những vấn đề và khó khăn trong đời mình.

Đặc biệt hơn, nếu bạn hoàn tất chuyển khoản trước 30.8, mức phí chỉ còn 1.990.000đ.

Nếu hoàn tất trước 15.9, mức phí được hỗ trợ còn 2.390.000đ.

Sau đó, mức phí là 2.990.000đ.

Sự hỗ trợ dành cho các học viên đăng ký sớm và giúp BTC thu xếp ổn định năng lượng của lớp học.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Quà tặng trị giá 7.988.000đ dành cho 30 học viên đăng ký trước 30/08

Quyết định quan trọng nhất luôn là QUYẾT ĐỊNH CỦA NGÀY HÔM NAY.

Hoặc là ta tiếp tục ĐAU KHỔ, hoặc là ta CHUYỂN HOÁ ngay bây giờ.

Hoặc là ta trở thành 1 con người đầy những ĐÈ NÉN, TỔN THƯƠNG từ bên trong, hoặc là ta trở thành một con người KHAI SÁNG VÀ HẠNH PHÚC.

Quyết định đó là của bạn, ngay lúc này!

ĐĂNG KÝ NGAY

2.999.000đ

11.477.000đ

GIÁ NIÊM YẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

(Sự hỗ trợ này chỉ dành cho 30 người đăng ký đầu tiên)

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

100% lợi nhuận của chương trình được phía Ngôi Trường Khai Phóng sử sụng để gây quỹ "Vùng Đất An Lạc" giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân Việt Nam.

Địa điểm: Chương trình diễn ra trực tuyến trên online nên rất thuận tiện để học, và được thiết kế để vẫn đảm bảo 100% hiệu quả như học offline.

Thời gian diễn ra 3 ngày chuyển hóa chuyên sâu:
* Ngày 1: 14h00 - 22h00, 23/09/2022
* Ngày 2: 14h00 - 22h00, 24/09/2022
* Ngày 3: 14h00 - 22h00, 25/09/2022

Tổng cộng giá trị quà tặng lên đến 7.988.000đ khi là 1 trong 30 HV đầu tiên đăng ký trước 30/8
Đặc biệt, khi đăng ký nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm thêm 10% học phí.