Ngày nay, khoa học cũng không thể phủ nhận được tiền kiếp, thực tế, có một số lượng khổng lồ rất nhiều bằng chứng thực nghiệm đã “ngầm" xác nhận về tiền kiếp.

Quy Hồi Tiền Kiếp

Việc quy hồi tiền kiếp là một phương pháp trị liệu và chữa lành có cơ sở, có giá trị và có tác dụng, nếu như bạn mong muốn lý giải và thấu hiểu nhiều điều trong cuộc sống hiện nay của bạn, nếu như bạn mong muốn chữa lành ở cấp độ sâu sắc hơn, nếu như bạn mong muốn tháo gỡ những nghiệp quả tiêu cực đã tái sinh trong kiếp sống lần này… Quy hồi tiền kiếp có thể là 1 sự lựa chọn tốt lành, miễn là bạn học và thực hành phương pháp này một cách cân bằng và đúng đắn, tâm không dính mắc mà lại tăng trưởng tình yêu và trí tuệ. Rốt cục, bạn có thể có được lòng trắc ẩn thực sự cho mình và cho người.

Lớp học này dành cho...

- Học viên nhận ra mình có những mô thức lập đi lập lại ở kiếp sống lần này mong muốn hoá giải, như những mô thức tiêu cực về mối quan hệ, sức khoẻ, tiền bạc…

- Học viên mong muốn chữa lành những nghiệp quả sâu dày xuất phát từ tiền kiếp. Hãy chữa lành ở đúng gốc rễ của tổn thương.

- Học viên đã từng đi học hay được làm quy hồi tiền kiếp nhưng chưa quy hồi được, hoặc muốn quy hồi sâu hơn, thấu đáo hơn.

- Học viên muốn được trị liệu và chữa lành bằng những quy trình quy hồi tiền kiếp đầy sức mạnh.
- Người thường xuyên say xỉn và mang trạng thái say xỉn đó vào lớp học.

- Người có vấn đề nghiêm trọng về tim mạch và phẫu thuật tim, trong vòng 6 tháng trở lại đây (nếu xa hơn thì không sao, tuy nhiên cần được tham vấn thêm từ ban tổ chức).

- Người chỉ mong muốn chứng minh đúng/sai thay vì thực sự thực hành để trở thành một “ví dụ tốt".

Lớp học này không dành cho...

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

- Tạ Minh Tuấn là một người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Anh có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong thiền định, cùng nhiều trải nghiệm cần thiết khác về sự thức tỉnh, khai tâm, khi đi trên con đường khai sáng. Anh là người sáng lập Inti Foundation & Thiền Thức Tỉnh, lan tỏa những giảng dạy tâm linh đúng đắn đến với người cần.

- Anh đồng thời là một Doanh nhân Xã hội tiên phong tại Việt Nam, Chủ tịch TMT Group với nhiều doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các tổ chức từ thiện đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng.

- Top 30 Under 30 Forbes Việt Nam (2015), Top 30 Under 30 Forbes Châu Á (2016), Businessman of the year (2016).

- Nhà Huấn luyện cao cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn như ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido, …

- Diễn giả Quốc tế tham gia diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín Thế giới như One Young World, Social Business Youth Summit…

- Tác giả cuốn sách Best Seller “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”, và các tác phẩm tâm linh sâu sắc "Hành Trình Thức Tỉnh", Khởi Chánh Nghiệp", "Hướng Dẫn Sử Dụng Tâm Mình", "The Path" được nhiều người tu tập đón đọc.

Trong vòng 3 ngày bạn sẽ trải nghiệm những quy trình đầy mạnh mẽ để thực hiện những chuyến du hành đến tiền kiếp và thấu hiểu thêm những sự thật về chính mình, những sự thật ẩn giấu trong kho ký ức tại vô thức của mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Bạn có thể thấu hiểu thêm Nhân Duyên Quả, lý giải cặn kẽ hơn cho những bất hạnh, tổn thương, mô thức lập lại ở kiếp sống lần này, kể cả trong mối quan hệ lẫn các vấn đề cá nhân, từ đó bạn có thể giải mã tốt hơn cho lần sống này, càng thấu hiểu đời sống lần này bạn càng có thể tìm thấy sự an lạc và hạnh phúc đích thực từ bên trong.

- Bạn có thể mang theo những kiến thức và trí tuệ mà mình nhận được từ quy hồi tiền kiếp để áp dụng vào trong đời sống lần này, để sống trong hiện tại một cách sâu sắc thực sự thay vì là sống hời hợt ở bề nổi trong hiện tại và đè nén những ký ức, phủ nhận đi tiền kiếp.

- Bạn có thể làm việc với những tổn thương, những nỗi sợ hãi, đối diện với mặt tối của mình để mang ánh sáng đến chữa lành và khai sáng cho vùng tối đó. “Trở nên khai sáng là mang thêm ánh sáng đến nhiều khu vực hơn nữa ở trong bản đồ vô thức của bạn" - thầy Tạ Minh Tuấn.

- Bạn được học 7 Lời dạy (Seven Sutras) về Sự thật, Chân lý, và Tiền kiếp.

- Bạn được học những kỹ thuật cần thiết để có thể dễ dàng và sâu sắc hơn trong việc quy hồi tiền kiếp.

- Bạn được trải nghiệm sâu sắc hơn ở cấp độ năng lượng để thêm phần thấu hiểu sự thật về chính mình, về tất cả.

- Bạn được hỗ trợ với năng lượng tỉnh thức và tốt lành từ lớp học, từ môi trường, từ vị thầy, để dễ dàng hơn trong việc hồi quy, khám phá sự thật ẩn giấu nơi tiền kiếp của mình.
Sau khi đăng ký, bộ phận Chăm sóc Học viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 24 giờ.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học phí

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN